Vắc-xin Lasota Chịu Nhiệt

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

VẮC-XIN LASOTA CHỊU NHIỆT

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Vắc-xin dạng nước, được sản xuất từ vi-rút Niu-cát-xơn nhược độc chủng La-xô-ta chịu nhiệt.
  • Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường; thuận lợi cho việc sử dụng, nhất là đối với chăn nuôi gà ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

CHỈ ĐỊNH

  • Dùng để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Niu-cát-xơn (gà rù) cho gà.

THÀNH PHẦN

  • Mỗi liều vắc-xin chứa ít nhất 106 EID50 vi-rút Niu-cát-xơn chủng La-xô-ta chịu nhiệt.

CÁCH SỬ DỤNG

  • Mở nắp ngoài của chai vắc-xin, cắt đầu ống nắp trong, nhỏ vào mắt, mũi, miệng mỗi con 4 – 5 giọt, hoặc hòa vào nước cho gà uống.
  • Sử dụng vắc-xin cho gà từ 1 tuần tuổi.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Vắc-xin dạng nước, đóng chai nhựa mềm: 5 ml            chứa 20 liều;
  • ml chứa 50 liều.

BẢO QUẢN

  • Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Ở nhiệt độ phòng (200C đến 250C): 30 ngày.
  • Ở nhiệt độ từ 20C đến 80C: 09 tháng.

SỐ ĐĂNG KÝ:  TW – IV – 25

Chú ý:

  • Không sử dụng vắc-xin cho gà ốm.
  • Không sử dụng vắc-xin quá hạn.
  • Vắc xin có thể dùng phòng bệnh Niu-cát-xơn ở chim cút, bồ câu, gà tây, đà điểu…

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

Bài viết liên quan :

Bài viết mới nhất

Vắc-xin sản xuất tại PVTY

WEBSITE LIÊN KẾT