ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
- Vắc-xin được sản xuất từ vi-rút Niu-cát-xơn nhược độc chủng La-xô-ta chịu nhiệt.
- Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực, tạo miễn dịch nhanh và đồng đều.
- Vắc-xin dạng nước nên không cần dùng nước sinh lý hay ống nhỏ giọt để pha loãng, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường; thuận lợi cho việc sử dụng, nhất là đối với chăn nuôi gà tập trung, ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa,…
CHỈ ĐỊNH
- Dùng để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Niu-cát-xơn (bệnh gà rù hay bệnh dịch tả gà) cho gà ở mọi lứa tuổi, khỏe mạnh.
THÀNH PHẦN
- Mỗi liều vắc-xin chứa ít nhất 106 EID50 vi-rút Niu-cát-xơn nhược độc, chủng La-xô-ta chịu nhiệt.
CÁCH SỬ DỤNG
- Nhỏ mắt, mũi, miệng: Mở nắp ngoài của chai vắc-xin, cắt đầu ống nắp trong, nhỏ vào mắt, mũi, miệng mỗi con 4 – 5 giọt.
- Cho uống: Dùng nước sinh lý, nước cất hoặc nước sạch không chứa Clo và chất sát trùng khác, pha vắc-xin với lượng nước vừa đủ cho uống khi gà khát nước.
- Cho ăn: Trộn đều vắc-xin với thức ăn hỗn hợp lượng vừa đủ, rồi dàn đều cho toàn bộ đàn gà cùng ăn một lúc khi gà đói.
- Sử dụng vắc-xin cho gà ở mọi lứa tuổi.
QUY CÁCH SẢN PHẨM
Vắc-xin dạng nước, đóng chai nhựa mềm: 5 ml chứa 25 liều; 10 ml chứa 50 liều.
BẢO QUẢN
- Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Ở nhiệt độ phòng (200C đến 250C): 30 ngày.
- Ở nhiệt độ từ 20C đến 80C: 18 tháng.
SỐ ĐĂNG KÝ: TW IV-25
Chú ý:
– Không sử dụng vắc-xin cho gà ốm.
– Không sử dụng vắc-xin quá hạn.
– Vắc xin có thể dùng phòng bệnh Niu-cát-xơn ở chim cút, bồ câu, gà tây, đà điểu…
CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y