Vắc-xin Đậu Gà

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

VẮC-XIN ĐẬU GÀ

   (Nhược độc – Đông khô)

 ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Vắc-xin đông khô, được sản xuất từ vi-rút đậu gà nhược độc chủng Weybridge.
  • Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực.

CHỈ ĐỊNH

  • Dùng để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Đậu cho gà.

THÀNH PHẦN

  • Mỗi liều vắc-xin chứa ít nhất 102 EID50 vi-rút đậu gà chủng Weybridge.
  • Chất bổ trợ: Dung môi đông khô.

CÁCH SỬ DỤNG

  • Pha 1 ml dung dịch pha vắc-xin hoặc nước sinh lý vô trùng cho chai 100 liều. Sau khi pha, vắc-xin phải được giữ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp và dùng ngay trong vòng 2 – 3 giờ.
  • Dùng kim chủng ngừa nhúng vào vắc-xin, chủng dưới da mỏng mặt trong cánh cho gà từ 7 đến 10 ngày tuổi.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Vắc-xin dạng đông khô, đóng chai 20 liều, 50 liều, 100 liều.

BẢO QUẢN

  • Vắc-xin được bảo quản ở nhiệt độ từ 20C đến 80

HẠN SỬ DỤNG

  • 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

SỐ ĐĂNG KÝ:  TW – IV – 2

Chú ý

  • Kim chủng đậu phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng (không được tiệt trùng bằng hóa chất).
  • Không chủng vắc-xin cho gà ốm.
  • Không sử dụng vắc-xin quá hạn.

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

Bài viết liên quan :

Bài viết mới nhất

Vắc-xin sản xuất tại PVTY

WEBSITE LIÊN KẾT