Ngày 11/5/2020, Đảng bộ Phân Viện Thú y miền Trung đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy –  Tổ trưởng tổ chỉ đạo đại hội; đồng chí Khổng Văn Đồng – Thành viên tổ công tác chỉ đạo đại hội và sự có mặt của 31 đảng viên đang sinh hoạt tại 4 chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đảng bộ Phân viện đã Lãnh đạo và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Các mặt công tác luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Từ năm 2015 đến 2020, Phân viện đã triển khai tổng số 39 đề tài, dự án khoa học. Kết quả nghiên cứu đã được đăng tải trên các tạp chí trong và ngoài nước, có tổng số 59 bài báo được đăng trong đó có 15 bài được đăng trên các tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp được triển khai nghiệm thu được ứng dụng vào thực tiển đem lại lại hiệu quả cao. Các loại vắc xin và sinh phẩm thú y ngày càng được ưa chuộng và có mặt trên khắp cả nước, các chỉ tiêu sản xuất đều đạt hoặc vượt mức đề ra. Trang thiết bị máy phục vụ nghiên cứu, sản xuất được đầu tư, chất lượng sản phẩm được nâng cao, mẫu mã sản phẩm được cải tiến, thị trường tiêu thụ từng bước được mở rộng.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đồng chí Nguyễn Thế Sinh – Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nha Trang đã thay mặt Ban thường vụ Thành ủy biểu dương những nỗ lực phấn đấu, quyết tâm vươn lên và những thành tích đạt được của đảng bộ và cán bộ, công nhân viên Phân viện thú y miền Trung trong nhiệm kỳ qua. Đối với nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí lưu ý đảng bộ cần quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo cán bộ, mở rộng lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tạo nhiều việc làm và tăng thu nhập cho cán bộ, công nhân viên. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Tiếp tục quan tâm công tác xây dựng đảng và thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng bộ. Chú trọng xây dựng và nhân rộng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác. Phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, tạo chuyển biến cơ bản trên tất cả các nhiệm vụ của công tác xây dựng đảng để tiếp tục xây dựng đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Trong 1 buổi làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của cấp trên. Đại Hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí: Nguyễn Đức Tân; Vũ Khắc Hùng; Nguyễn Thị Thắm; Nguyễn Văn Thoại; Nguyễn Hữu Tình; Tăng Mạnh Nhật. Tại phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Đức Tân tái cử Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Khắc Hùng tái cử Phó bí thư Đảng ủy.

Ban chấp hành Đảng bộ Phân viện Thú y miền Trung nhiệm kỳ 2020-2025

Thành công của Đại hội là kết quả của sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Viện Thú y, các Ban ngành đoàn thể tỉnh Khánh Hoà và đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Thành uỷ Nha Trang; đồng thời là kết quả của quá trình chuẩn bị công phu, nghiêm túc và sự đóng góp công sức, trí tuệ của 4 chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các cấp và cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Văn Thoại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan :

Bài viết mới nhất

Vắc-xin sản xuất tại PVTY

WEBSITE LIÊN KẾT