Vắc-xin phó thương hàn lợn

HƯỚNG DẪN

SỬ DỤNG VẮC-XIN PHÓ THƯƠNG HÀN LỢN

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Vắc-xin vô hoạt, được sản xuất từ vi khuẩn Salmonella cholerae suis chủng S1, S2, S3 và S4 theo công nghệ lên men hiện đại, bổ sung chất bổ trợ keo phèn (nhôm hydroxit) nhằm tăng cường và kéo dài khả năng gây miễn dịch của vắc-xin.
  • Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực, rất tiện lợi cho việc sử dụng.

CHỈ ĐỊNH

  • Dùng để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Phó thương hàn cho lợn.

THÀNH PHẦN

  • Trong 1 ml vắc-xin chứa ít nhất 10 x 109 tế bào vi khuẩn Salmonella cholerae suis.
  • Chất bổ trợ: Keo phèn (nhôm hydroxit).

CÁCH SỬ DỤNG

  • Lấy chai vắc-xin ra khỏi nơi bảo quản, đưa về nhiệt độ phòng (20-250C), lắc kỹ chai vắc-xin trước khi sử dụng và sử dụng hết chai vắc-xin trong ngày.
  • Tiêm bắp hoặc dưới da cho lợn từ 3 tuần tuổi trở lên, với liều 2ml/con. Nên tiêm nhắc lại sau 3 tuần.
  • Lợn hậu bị và nái đẻ: Tiêm nhắc lại 2 tuần trước khi phối giống, liều 2 ml/ con.
  • Lợn đực giống: Tiêm nhắc lại sau mỗi 6 tháng, liều 2 ml/ con.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Vắc-xin đóng chai:
  • 10 ml chứa 5 liều
  • 20 ml chứa 10 liều
  • 50 ml chứa 25 liều
  • 100 ml chứa 50 liều

BẢO QUẢN

  • Vắc-xin được bảo quản ở nhiệt độ từ 20C đến 80C, không để vắc-xin vào ngăn đông đá, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

HẠN SỬ DỤNG

  • 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

SỐ ĐĂNG KÝ:  TW IV-1

Chú ý:           

– Bơm tiêm và kim tiêm phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng
(không được tiệt trùng bằng hóa chất).

– Không tiêm vắc-xin cho lợn ốm.

-Không sử dụng vắc-xin quá hạn.

 

 CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

Bài viết liên quan :

Bài viết mới nhất

Vắc-xin sản xuất tại PVTY

WEBSITE LIÊN KẾT