Vắc-xin La-Xô-Ta đông khô

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

VẮC-XIN LA-XÔ-TA

(Nhược độc – Đông khô) 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Vắc-xin đông khô, được sản xuất từ vi-rút Niu-cát-xơn nhược độc chủng La-xô-ta.
  • Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực.

CHỈ ĐỊNH

  • Dùng để gây miễn dịch chủ động phòng bệnh Niu-cát-xơn (gà rù) cho gà.

THÀNH PHẦN

  • Mỗi liều vắc-xin chứa ít nhất 106 EID50 vi-rút Niu-cát-xơn chủng La-xô-ta.
  • Chất bổ trợ: Dung môi đông khô

CÁCH SỬ DỤNG

  • Nhỏ mắt, mũi: Pha vắc-xin bằng dung dịch pha vắc-xin hoặc nước sinh lý vô trùng sao cho 2 giọt chứa 1 liều vắc-xin. Lắc tan đều, dùng ống hút nhỏ 2 giọt vào mắt hoặc mũi cho gà từ 1 tuần tuổi. Sau khi pha, vắc-xin phải được giữ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp và sử dụng ngay trong vòng 2 – 3 giờ.
  • Cho uống: Để gà nhịn khát 1-2 giờ trước khi uống. Dùng nước sinh lý vô trùng, nước cất hoặc nước sạch không chứa Clo và chất sát trùng khác sao cho 5ml chứa 1 liều vắc-xin. Cho gà từ 1 tuần tuổi uống với liều 5ml/con.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Vắc-xin dạng đông khô, đóng chai 20 liều, 50 liều, 100 liều.

BẢO QUẢN

  • Vắc-xin được bảo quản ở nhiệt độ từ 20C đến 80

HẠN SỬ DỤNG

  • 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

SỐ ĐĂNG KÝ:  TW – IV – 6

Chú ý:

  • Ống nhỏ mắt, mũi phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng (không được tiệt trùng bằng hóa chất).
  • Không sử dụng vắc-xin cho gà ốm.
  • Không sử dụng vắc-xin quá hạn.
  • Vắc xin có thể dùng phòng bệnh Niu-cát-xơn ở chim cút, bồ câu, gà tây, đà điểu…

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

Bài viết liên quan :

Bài viết mới nhất

Vắc-xin sản xuất tại PVTY

WEBSITE LIÊN KẾT