Vắc-xin Colisal

VẮC-XIN COLISAL PHÒNG PHÙ ĐẦU-PHÓ THƯƠNG HÀN LỢN

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Vắc-xin vô hoạt, dạng lỏng, màu trắng nhạt, được sản xuất theo công nghệ lên men hiện đại, bổ sung chất bổ trợ keo phèn (nhôm hydroxit) nhằm tăng cường và kéo dài khả năng miễn dịch của vắc-xin.
  • Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực, rất tiện lợi cho việc sử dụng.
  • Vắc-xin được sản xuất từ hai loại vi khuẩn vô hoạt: E.coli mang kháng nguyên bám dính F18 biến thể ab, độc tố Shiga biến thể Stx2e (gây bệnh phù đầu lợn) và S. choleraesuis chủng S1, S2 (gây bệnh phó thương hàn lợn).

CHỈ ĐỊNH

  • Dùng để tạo miễn dịch chủ động phòng 2 bệnh phù đầu do E.coli và phó thương hàn do S. choleraesuis cho lợn.

THÀNH PHẦN

  • Trong 1 ml vắc-xin chứa ít nhất 4 x 109 tế bào vi khuẩn Escherichia coli và 7 x 109 tế bào vi khuẩn Salmonella choleraesuis.
  • Chất bổ trợ: Keo phèn nhôm hydroxit.

CÁCH SỬ DỤNG

  • Lấy chai vắc-xin ra khỏi nơi bảo quản, đưa về nhiệt độ phòng (20-250C), lắc kỹ chai vắc-xin trước khi sử dụng và sử dụng hết chai vắc-xin trong ngày.
  • Tiêm dưới da hoặc tiêm bắp cho lợn từ 2 tuần tuổi trở lên, với liều 1 ml/con. Nên tiêm nhắc lại sau 3 tuần.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Vắc-xin đóng chai: 10 ml chứa 10 liều; 20 ml chứa 20 liều, 50 ml chứa 50 liều, 100 ml chứa 100 liều.

BẢO QUẢN

  • Vắc-xin được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 đến 80C, không để vắc-xin vào ngăn đông đá, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

HẠN SỬ DỤNG

  • 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

SỐ ĐĂNG KÝ: TW IV-33

Chú ý:

– Bơm tiêm và kim tiêm phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng (không được tiệt trùng bằng hóa chất).

– Không tiêm vắc-xin cho lợn ốm.

– Không sử dụng vắc-xin quá hạn.

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y