Vắc-xin Tụ Huyết Trùng Gia Cầm

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Vắc-xin vô hoạt, được sản xuất từ vi khuẩn Pasteurella multocida chủng PA.1 và PA.2 theo công nghệ lên men hiện đại, bổ sung chất bổ trợ keo phèn (nhôm hydroxit) nhằm tăng cường và kéo dài khả năng gây miễn dịch của vắc-xin.
  • Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực, rất tiện lợi cho việc sử dụng.

CHỈ ĐỊNH

  • Dùng để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Tụ huyết trùng cho gà, vịt, ngan (vịt xiêm) và ngỗng.

THÀNH PHẦN

  • Trong 1 ml vắc-xin chứa ít nhất 10 x 109 tế bào vi khuẩn Pasteurella multocida.
  • Chất bổ trợ: Keo phèn (nhôm hydroxit).

CÁCH SỬ DỤNG

  • Lấy chai vắc-xin ra khỏi nơi bảo quản, đưa về nhiệt độ phòng (20-250C), lắc kỹ chai vắc-xin trước khi sử dụng và chỉ dùng trong ngày.
  • Liều dùng:
    • Gia cầm từ 4 – 8 tuần tuổi: Tiêm bắp 0,5 ml/con
    • Gia cầm trên 8 tuần tuổi: Tiêm bắp 1 ml/con.
    • Gia cầm giống, đẻ trứng: Tiêm nhắc lại sau mỗi 6 tháng

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Vắc-xin đóng chai: 20 ml chứa 20 liều; 50 ml chứa 50 liều;

100 ml chứa 100 liều.

BẢO QUẢN

  • Vắc-xin được bảo quản ở nhiệt độ từ 20C đến 80C, không để vắc-xin vào ngăn đông đá, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

HẠN SỬ DỤNG

  • 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

SỐ ĐĂNG KÝ:  TW IV – 9

Chú ý:         

– Bơm tiêm và kim tiêm phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng (không được tiệt trùng bằng hóa chất).

– Không tiêm vắc-xin cho gia cầm ốm.

– Không sử dụng vắc-xin quá hạn.

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y