Vắc-xin La-xô-ta đông khô

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Vắc-xin đông khô, được sản xuất từ vi-rút Niu-cát-xơn nhược độc chủng La-xô-ta.
  • Vắc-xin có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực, tạo miễn dịch nhanh và đồng đều.

CHỈ ĐỊNH

Dùng để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Niu-cát-xơn (bệnh gà rù hay bệnh dịch tả gà) cho gà ở mọi lứa tuổi, khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN

  • Mỗi liều vắc-xin chứa ít nhất 106 EID50 vi-rút Niu-cát-xơn chủng La-xô-ta.
  • Chất bổ trợ: Dung môi đông khô

CÁCH SỬ DỤNG

  • Nhỏ mắt, mũi, miệng: Pha vắc-xin bằng dung dịch pha vắc-xin hoặc nước sinh lý vô trùng sao cho 2 giọt chứa 1 liều vắc-xin. Lắc tan đều, dùng ống hút nhỏ 2 giọt vào mắt hoặc mũi hoặc miệng. Sau khi pha, vắc-xin phải được giữ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp và sử dụng hết trong vòng 2 – 3 giờ.
  • Cho uống: Dùng nước sinh lý, nước cất hoặc nước sạch không chứa Clo và chất sát trùng khác, pha vắc-xin với lượng nước vừa đủ cho uống khi gà khát nước.
  • Cho ăn: Pha loãng vắc-xin, trộn đều với thức ăn hỗn hợp lượng vừa đủ, rồi dàn đều cho toàn bộ đàn gà cùng ăn một lúc khi gà đói.
  • Sử dụng vắc-xin cho gà ở mọi lứa tuổi.

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Vắc-xin dạng đông khô, đóng chai 20 liều, 50 liều, 100 liều.

BẢO QUẢN

  • Vắc-xin được bảo quản ở nhiệt độ từ 20C đến 80

HẠN SỬ DỤNG

  • 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

SỐ ĐĂNG KÝ:  TW IV – 6

Chú ý:         

– Ống nhỏ mắt, mũi phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng (không được tiệt trùng bằng hóa chất).

– Không sử dụng vắc-xin cho gà ốm.

– Không sử dụng vắc-xin quá hạn.

– Vắc xin có thể dùng phòng bệnh Niu-cát-xơn ở chim cút, bồ câu, gà tây, đà điểu…

CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y