Kháng thể Gumboro và Newcastle

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

KHÁNG THỂ GUMBORO VÀ NEWCASTLE

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Kháng thể Gumboro và Newcastle là sinh phẩm thú y, được sản xuất từ lòng đỏ trứng gà chứa kháng thể kháng vi-rút Gumboro, Newcastle và Viêm phế quản truyền nhiễm.
  • Kháng thể có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực.

CHỈ ĐỊNH

  • Dùng để phòng, trị bệnh Gumboro, Newcastle và viêm phế quản truyền nhiễm cho gà.

THÀNH PHẦN

  • Kháng thể Gumboro: hiệu giá AGP ≥ 4 log2.
  • Kháng thể Newcastle: hiệu giá HI ≥ 7 log2.
  • Kháng thể viêm phế quản truyền nhiễm: chỉ số S/P ≥ 0,85.

CÁCH SỬ DỤNG

  • Lấy chai kháng thể ra khỏi nơi bảo quản, đưa về nhiệt độ phòng (20-250C), lắc kỹ chai kháng thể trước khi sử dụng và chỉ dùng trong ngày.
  • Điều trị bệnh: Tiêm bắp thịt cho gà hai lần, cách nhau 3 ngày

với liều 2- 3ml/1kg thể trọng

  • Phòng bệnh: Bằng ½ liều điều trị

QUY CÁCH SẢN PHẨM

  • Kháng thể được đóng chai 50 ml và 100 ml.

BẢO QUẢN

  • Từ 20C đến 80C

HẠN SỬ DỤNG

–    10 tháng kể từ ngày sản xuất

SỐ ĐĂNG KÝ:  TW – IV – 20

Chú ý:        – Bơm tiêm và kim tiêm phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng (không được tiệt trùng bằng hóa chất).

                        – Không sử dụng sinh phẩm quá hạn.

  CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

 

 

Bài viết liên quan :

Bài viết mới nhất

Vắc-xin sản xuất tại PVTY

WEBSITE LIÊN KẾT